Filter Products Showing all 12 kết quả
DANH MỤC SẢN PHẨM
Thương hiệu
Giá

Máy in date cầm tay giá rẻ thương hiệu, bảo hành uy tín

Máy in date cầm tay là gì

Máy in date cầm tay còn được gọi là máy in phun cầm tay, là một bước tiến nhảy vọt trong lĩnh vực in ấn di động. Không giống như các máy đóng date truyền thống, cồng kềnh. Chỉ đóng được trên bao bì phẳng trước khi đóng gói. Bạn cần di chuyển máy in phun cầm tay ở bất cứ đâu để chúng đạt hiệu quả cao nhất trên dây chuyền lắp ráp. Chỉ cần nhập số lên màn hình, áp máy in lên bề mặt và di chuyển dọc theo. Bản in sẽ được bắn ra khi di chuyển máy.

Các loại máy in date thị trường

Bạn cần hình dung ra được chân dung các dòng máy in date trên thị trường hiện nay. Liệu bạn đang cần một chiếc máy như thế nào? Từ dạng thủ công đóng tay đến dạy tự động băng chuyền từ các dòng máy in date cầm tay chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn dưới đây.

1. Con dấu dóng date

Giá rẻ, in đơn giản là 2 từ mô tả các loại con dấu đóng date. Thích hợp dập date lên bề mặt bao bì phẳng hoặc cong. Việc thay đổi ngày tháng được xoay hoặc cắt ghép linh động

 • Con dấu dạng xoay (1 dòng date)
 • Con dấu cắt ghép 2 dòng date (nét chấm chấm hoặc nét liền)

Con dấu ngày tháng năm newdate

Dấu đóng date Y8

2. Máy in date cầm tay

Dần thay thế các loại máy in date truyền thống, máy bắn date điện tử hay còn gọi là máy in date cầm tay trở nên thông dụng. Bởi tính linh động và giá cả hợp lý đã đáp ứng được nhu cầu in đóng date cho doanh nghiệp nhỏ lẻ đến quy mô lớn.

Máy in date cầm tay

 • In date cầm tay di động
 • Dễ dàng thay đổi nổi dung
 • Chi phí bỏ ra trên đầu sản phẩm thì chỉ vài đồng.
 • Giá máy chỉ vài triệu đồng

3. Máy đóng date dập tay

Đã từng là trợ thủ đắt lực cho sản xuất khâu xử lý date truyền thống. Máy đóng date dập tay không xa lạ nữa. Nhược điểm của máy chỉ ở việc đóng date trên bao bì phẳng chưa đóng gói. Mực của máy đóng date là mực rayban và thay đổi ngày giờ hơi khó khăn.

May Dong Date Dap Tay

4.  Máy in date mini cầm tay

Đâu đó trên thị trường bạn sẽ thấy xuất hiện dòng máy in date mini này. Khắc phục những điểm yếu của chiếc máy in date cầm tay trên. Máy in date mini cầm tay cho phép người dùng đóng date được những vị trí cong bề mặt chai lọ hoặc các đáy lon, hộp sữa,…

May In Date Cam Tay Mini Nd Smart V3

Máy in date mini

5.  Máy in date tự động cầm tay

Là tính năng khai thác nâng cao từ chiếc máy in date cầm tay. Đáp ứng cho năng suất sản xuất cao không cần cầm tay kéo từng sản phẩm. Chiếc máy in phun date cầm tay còn được tích hợp với băng tải chuyền để đáp ứng vấn đề in tự động.

May In Date Tu Dong Cam Tay

Tính năng máy in date cầm tay

Cái mà mọi người quan tâm về máy in date cầm tay bây giờ không là ưu điểm của máy như thế nào nữa? Vì ưu điểm nó đã được kiểm chứng qua thời gian sử dụng. Cái mà mọi người chú ý đến chí là liệu tính năng của các dòng máy in phun date cầm tay có đúng với lý thuyết không?

Tính di động

Ngay từ cái tên, chúng ta đã thấy dòng máy này rất thích hợp để di chuyển. Để in lên các sản phẩm mà không cần đặt sản phẩm lên băng tải hoặc dây chuyền nào cả.

Với nỗ lực nhiều nhất có thể để đi qua một tầng của dây chuyền lắp ráp, bạn có thể mang những chiếc máy này đến từng lô bất cứ khi nào đến lúc áp dụng số lượng của chúng. So sánh điều này với nỗ lực phải bỏ ra để sử dụng một máy truyền thống, và không có câu hỏi nào là lựa chọn dễ dàng hơn.

Máy in hạn sử dụng mọi vật liệu

Máy in phun cầm tay dễ dàng thi công trên nhiều loại bề mặt. Thiết bị chắc chắn này hoạt động trên các vật liệu đa dạng như:

 • Bao bì (giấy drap, giấy cán bóng, giấy phủ PE, PA)
 • Chai lọ (nhựa, mũ, sành, sứ,..)
 • Kim loại (Thiếc, nhôm, sắt, tôn,..)
 • Gỗ (ván ép, gỗ ép,..)
 • Vải (cao su,
 • Thủy tinh (hạn chế một số dòng máy)
 • Thiết bị chuyên biệt (bóng đèn, ống mũ, ống PE, dây điện,..)

Tính năng đóng date chuyên dụng

Không cần phải gườm gà phức tạp để thay đổi chữ số thông tin cho date code. Chỉ cần vài cú click trên màn hình cảm ứng nội dung cần in được lưu lại và thay đổi bất cứ khi nào cần.

 • Thay đổi nội dung in chỉ sao 1 lần nhấn
 • Tự động cập nhật ngày giờ khi in
 • Nhiều phong chữ và ngôn ngữ từ tiếng Việt đến tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn,…
 • Nhảy số tự động liên tục cho việc in date code

May In Date Cam Tay Moi Be Mat

In mọi thông tin sản phẩm

Nội dung in của máy cũng vô cùng đa dang. Khi có thể in hầu hết tất cả các kí tự chữ và số, in mã vạch 1D, 2D. Hay thậm chí là các logo, hình ảnh tùy vào thương hiệu. Đây là một ưu điểm vượt trôi của máy in date cầm tay so với các máy in thủ công khác.

 • Thông thường, các loại máy có độ phân giải in khá tốt. Cho phép sản phẩm khi in dễ nhìn và đẹp.
 • Ngoài ra, máy  chỉ hoạt động tốt trên bề mặt phẳng. Với các bề mặt cong hoặc có diện tích nhỏ hẹp. Thì máy có thể sẽ không phát huy được tối đa công dụng.

in logo cầm tay

Thông qua cổng USB máy nhận file hình ảnh, nhập dữ liệu logo vào máy. Bản in cho ra đơn sắc rõ ràng, iện lợi cho việc đánh dấu thương hiệu sản phẩm.

in mã vạch, mã QR cầm tay

Đây chắc cũng không còn xa lạ gì vớ người tiêu dùng. Với chiếc máy in phun cầm tay này việc in ấn mã QR hay mã vạch đơn giản sau một cú nhập liệu. Phần này có thể nhập trực tiếp đường link (ULR) trang đích muốn hướng đến để truy vấn sản phẩm.

May In Date Cam Tay In Chu Newdate

Nhẹ và nhanh chóng

Di động và nhẹ, bạn có thể cất các thiết bị này để an toàn trong vali hoặc ba lô. Ngay cả trong quá trình xử lý hàng loạt, khi một người có khả năng cầm thiết bị trong một thời gian dài, trọng lượng trên cánh tay của họ sẽ ở mức tối thiểu, cho phép đầu ra ổn định.

Ngoài năng lượng, tốc độ của thiết bị cũng sẽ giúp tiết kiệm thời gian. Những tiến bộ trong công nghệ đã cho phép tạo ra tốc độ đáng kinh ngạc trong các máy in phun cầm tay hiện nay. Sử dụng giao diện của máy, bạn có thể thực hiện các thay đổi chỉ trong vài giây.

Dễ dàng hoạt động

Với những hàng hóa cồng kềnh, khó di chuyển, ta chỉ cần sử dụng máy đến nơi đặt sản phẩm và in mà không cần di chuyển sản phẩm.
Máy in phun truyền thống rất phức tạp để quản lý — chưa kể đến việc sử dụng nhiều lao động. Nhân viên được đào tạo là cần thiết tại chỗ để duy trì tính nhất quán. Nhưng máy in phun cầm tay hầu như không mất thời gian tìm hiểu và sử dụng đơn giản.

Cấu tạo máy in date cầm tay

Cấu tạo bên ngoài

Hình dạng máy giống một chiếc súng bắn date. Bên ngoài máy được thế kế là các vỏ nhựa vững chắc. Máy bắn date cầm tay này với kích thước khoảng 130*128*242mm.

Cau Tao May In Date Cam Tay

Vừa cầm tay, gọn nhẹ không gây mỏi tay cho việc in nhiều sản phẩm.

Cấu tạo bên trong

Công nghệ in phun

Dot-matrix (hay ma trận điểm) là công nghệ phát triển lần đầu vào những năm 70s của thế kỉ trước. Sử dụng tập hợp điểm nhỏ sắp xếp theo trình tự nhất định để thể hiện văn bản, hình ảnh.

 • Trong in ấn hiện đại, độ sắc nét ngày càng được chú trọng.
 • Đơn vị DPI để đánh giá độ sắc nét.
 • DPI là Dots Per Inch (Số chấm trên 1 inch).

Chỉ số này càng cao thể hiện rằng số chấm hiện diện càng nhiều trên 1″. Càng nhiều chấm trên 1″ lại cho ta biết rằng chấm càng nhỏ. Cuối cùng, chấm càng nhỏ thì độ mịn, nét càng cao.

Máy trên thị trường hiện nay thường có chỉ số DPI vào khoảng 300-600 DPI. Đây là chỉ số tương đối ấn tượng với một máy cầm tay gọn gàng.

Công nghệ này không chỉ trong ngành công nghiệp in ấn mà còn nhiều ngành nghề khác.

Công nghệ touch screen

Tương tự máy tính bảng, giờ đây, việc thao tác với máy chưa bao giờ dễ dàng đến thế và không còn là rào cản nữa.

 • Điều này giúp nội dung và tính năng cũng vì thế mà trở nên phong phú hơn.
 • Điều chỉnh màn hình cũng giúp những bộ phận điều khiển cơ học ít bị ảnh hưởng sau thời gian dài.

Linh kiện theo máy

Linh kiện kèm theo máy in date dập tay bao gồm:

May In Phun Date Cam Tay

Trọn bộ máy in cầm tay

Hướng dẫn sử dụng máy in date cầm tay từ cơ bản đến nâng cao

Việc nhập liệu cũng như lưu thay đổi nội dung in đều dễ dàng. Video hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy in date cầm tay cụ thể nhất.

Giá máy in date cầm tay

Giá máy in date cầm tay được dao động từ 5-9 triệu đồng cho các dòng máy in phun date và 16-21 triệu đồng cho các dòng máy in date tự động băng chuyền. Cụ thể liệt kê các dòng tại newdate như sau:

Giá máy in date cầm tay Giá tham khảo Bảo hành
Con dấu đóng date 380.000-580.000
Máy đóng date dập tay 950.000 – 4.900.000 12 tháng
Máy in phun date cầm tay ND 20X 4.850.000 3 – 12- tháng
Máy in date cầm taY mini smart V3 5.600.000 3-6 tháng
Máy in date ND 20 5.800.000 6 tháng
Máy in phun date ND 20+ 6.350.000 12 tháng
Máy in date ND 21 7.800.000 18 tháng
Máy in date ND 21s 8.900.000 24 tháng
Máy in date ND 25 (khổ in 25.4mm) 8.500.000 3-12 tháng
Máy đóng date khổ 50mm 18.000.000 Liên hệ
Máy đóng date khổ 100mm 47.5000.000 Liên hệ

Lưu ý: Giá máy trên đã bao gồm hộp mực in date đầu tiên. Để cập nhật giá thời điểm hiện tại lệ hệ Newdate.

Mua máy in date cầm tay cần chú ý điều gì?

Để chọn được một chiếc máy in phun đáng tin cậy, ổn định và có độ phân giải cao từ tất cả các thiết bị đóng date trên thị trường, bạn đã bao giờ nghĩ đến điều kiện của nó chưa? Quan tâm đến 9 điều sau đây:

 • Mực cho máy in date
 • Ngôn ngữ giao diện
 • Độ phân giải bản in
 • Tính năng của máy: in date đơn giản hay phức tạp tích hợp được như máy in date tự động
 • Giao diện sử dung: Dễ dàng hay phức tạp
 • Chế độ bảo hành

Bài toán về máy in date cầm tay

Dù bạn là nhà phân phối hay người tiêu dùng, bạn đều có chung một mối lo – thiệt hại kinh tế do thiết bị không ổn định gây ra. Đối với nhà phân phối, điều đó có nghĩa là bạn phải dành nhiều sức lực cho việc cung cấp dịch vụ sau bán hàng. Nếu dây chuyền sản xuất là một dây chuyền liên tục, thì kỹ thuật viên của bạn cần phải trực 24/24. Ngoài ra bạn cần xem xét chi phí vận chuyển đường dài. Các nhà phân phối sẽ ở thế bị động và không thể cung cấp thêm các dịch vụ giá trị gia tăng dựa trên trải nghiệm người dùng tốt. Đối với người tiêu dùng, một máy in không ổn định có nghĩa là một chi phí lớn, bạn cần phải trả thêm thời gian và cũng sẽ phải chịu rủi ro do các gói in bị lỗi.

Nơi bán máy in date chất lượng

Đơn vị cung cấp các loại máy in date đa dạng nhiều. Newdate hỗ trợ khách 24/7 để đảm bảo vấn đề in date liên tục đặc thù của quy trình sản xuất.

Ưu điểm lớn nhất của Newdate với các đơn vị cung cấp khác là Bảo trì trọn đời. Chúng tôi có đủ linh kiện – phụ kiền đảo bảo vấn đề bảo hành cũng như sửa chữa lắp đặt cho quý khách hàng.

May In Date Cam Tay New Date

Những ưu đãi chỉ có tại Newdate:

 • Test mẫu miễn phí. Để đảm bảo sự an tâm cho khách khi mua máy in date tại newdate. Khách hàng có thể gửi mẫu sản phẩm để in test thử mẫu trước khi quyết định mua.
 • Hỗ trợ lắp đặt: Đối với nhu cầu may máy in date tự động, quý khách có 2 lựa chọn một là sẽ được hỗ trợ lắp đặt tận nhà. Hai là sẽ được nhận giá ưu đãi giảm giá hỗ trợ việc khách tự lắp đặt theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật.
 • Bảo hành uy tín: Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng máy in date đặt thù cho quy trình sản xuất nên vấn đề bảo hành phải được thực hiện hết sức nhanh chóng. Thu máy về bảo hành và trả máy lại cho khách nhanh chóng là điều Newdate
Mã SP đang cập nhật
 • Máy in date cầm tay chuyên dùng in ngày sản xuất hạn sử dụng
 • Giao diện thân thiện | dễ sử dụng
 • Thiết kế gọn nhẹ , nhựa chắc chắn bền bỉ
Máy in date cầm tay ND 20 - Giá rẻ… Liên hệ
Mã SP đang cập nhật

Máy In date cầm tay ND 20+

 • Chuyên Dùng đóng date hàng hóa
 • In logo, mã code, mã vạch
 • Khả năng in 3 dòng, in liên tục
 • Mực HP không trôi in trên mọi chất liệu
Máy In date cầm tay ND 20+ Chuyên Dùng đóng… Liên hệ
Mã SP đang cập nhật

Máy phun date cầm tay ND 21 dùng xử lý date, in logo, mã vạch, mã QR, In tùy Chỉnh

In: mọi vật liệu và mọi bề mặt (Chai, túi, lọ bao PE, Nhựa, Kim loại, Gỗ)

 

Máy phun date cầm tay ND 21 dùng xử lý… Liên hệ
Máy Phun Date Giá Tốt

Máy đóng Date Cầm Tay Siêu Bền

Giao Diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng

Bảo hành 24 tháng | Lỗi Đổi Mới 30N

Máy đóng Date Cầm Tay ND 21s Giao diện Tiếng… Liên hệ
Mã SP đang cập nhật

Đang Cập Nhật Quý Khách Vui lòng Liên Hệ: 0868687887

Liên hệ
T5S

Bạn đang muốn tìm một chiếc máy in đa năng, với chi phí thấp nhất mà hiệu quả tốt nhất! Chúng tôi đản bảo máy in new date ND 19((Máy đóng date, in logo, in mã vạch, in mã QR, In Tùy Chỉnh) sẽ làm bạn hài lòng Máy được tối ưu hóa khả năng…

Liên hệ
Mã SP đang cập nhật

PrinCube – Máy in màu di động nhỏ nhất thế giới – Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng! Máy in màu mini cầm tay di động nhỏ nhất thế giới PrinCube là dạng máy in cầm tay mở rộng, có thiết kế gọn nhẹ, vừa trong lòng bàn tay và giúp bạn in nhanh, linh…

Liên hệ
Mã SP đang cập nhật

Máy in date mini cầm tay NewDate Somrt Easy’ in logo, in mã vạch độ phân giải cao – Máy in cho công nghiệp  Tiếp tục mang đến sự tiện lợi cho các xưởng sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ, các hộ kinh doanh gia đình có nhu cầu in date, hạn sử dụng, mã…

Liên hệ
Mã SP đang cập nhật

Máy in date mini cầm tay Mini in logo, in hạn sử dụng, in mã qr, barcode – Điều khiển qua App Android cực kì tiện gọn cho hộ sản xuất nhỏ lẻ! Thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay nhưng được trang bị công nghệ in phun độ phân giải 600DPI, điều khiển…

Liên hệ
Mã SP đang cập nhật

Máy in date cầm tay New Date độ phân giải 600DPI, mực HP in logo, in trên mọi chất liệu 12.7mm – Mực in nhanh khô hơn, in rõ nét hơn Theo nhu cầu của các chủ shop kinh doanh nhỏ lẻ, của các hộ gia đình về đóng date, đóng ngày sản xuất, in…

Liên hệ
Mã SP đang cập nhật

Máy in date cầm tay mini, in logo, in ngày sản xuất tự động SE 2000 trên mọi chất liệu như vải, nhựa, kim loại, vỏ trứng,… – Giá Hấp dẫn bất ngờ! Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy in date cầm tay, máy in nhãn, in hạn sử dụng giá vừa phải và…

Liên hệ
Hết hàng
Mã SP đang cập nhật

Máy in cầm tay ND20 PLUS giải pháp xử lý date, in ấn tuyệt vời cho doanh nghiệp CHIP Xử Lý Mạnh Mẽ – Hỗ Trợ Tiếng Việt và 12 Ngôn Ngữ Bạn đang muốn tìm giải pháp xử lý date và in ấn cho sản phẩm của mình với chi phí thấp! Chúng tôi…

Liên hệ
08.6868.7887
Facebook Youtube
Liên hệ Messenger Liên hệ hỗ trợ qua Zalo