Nếu Mua Máy In Phun Date Cầm Tay, Phải Chọn Ngay NEW DATE!

Rate this post

Vì sao khi mua máy in phun date cầm tay. Phải chọn ngay New Date!

Bạn đang có nhu cầu mua máy In phun date cầm tay. Dùng để in hạn sử dụng, in kí tự. Và đang phân vân không biết chọn mua máy in date như thế nào. Có nên chọn mua máy in New Date không. Đặc biệt là New Date ND 21s. Thì sau đây New Date sẽ giải thích vì sao bạn nên mua máy in date cầm tay ND 21s. Cùng tìm hiểu nhé!

máy in phun date cầm tay nd21s

Ở máy in phun date cầm tay cầm tay New Date có các ưu điểm vượt trội như

  • Không bị khóa mực: Hiện nay trên thị trường phần lớn các máy trên thị trường. Mặc dù được bán với giá rẻ và có hình dáng giống với Máy in ND 21s. Nhưng lại bị khóa mực, không thể mua mực khác để thay thế. Nếu muốn biết rõ máy của mình có bị khóa mực hay không. Thì chỉ cần thay hộp mực thương hiệu khác bạn sẽ thấy ngay. Khi đó, máy không thể in được chỉ trừ khi bạn sử dụng hộp mực lúc mua máy. Trong khi đó ưu điểm của máy New Date đó là không bị khóa mực. Bạn có thể mua mực tùy ý miễn sao hộp mực dùng đúng khổ của máy là được.
  • Và cũng vì lí do này mà nhiều khách hàng liên hệ mua mực in cho máy in date. Chúng tôi thường phải tư vấn kỹ cho khách. Nhờ khách chụp lại hộp mực và máy để tư vấn loại mực in cho phù hợp.
  • Mực đi kèm máy có thể bơm lại được. Đây cũng là điểm cộng tuyệt đối cho dòng máy in cầm tay New Date. Khi không những giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Mà còn giúp việc in date, in logo, vv. Của bạn trở hiệu quả hơn vì chất mực bám tốt, dễ sử dụng.

mực in chuẩn hp

Bạn có thể tham khảo thêm Mực in HP tại đây!

  • Hỗ trợ khách hang mua hàng ở xa khi mua máy in phun date cầm tay qua Zalo. Nhân viên tư vấn nhiệt tâm. Quý khách không còn lo lắng về thao tác khi sử dụng máy.
  • Trường hợp khi máy in New Date của bạn hết bảo hành và cần sửa chữa. Newdate.vn đã có linh kiện thay thế giúp công việc của bạn không bị trễ nãi.
  • Thêm một lí do vì sao bạn nên mua máy in cầm tay New Date nữa đó chính là giá. Giá cả phải chăng, có thể tiết kiệm chi phí tối đa trong việc tạo ra sản phẩm. In date với logo, QR, mã vạch… theo như mong muốn.

màn hình cảm ứng, giao diện tiếng việt

Hiện nay tại Newdate.vn có rất nhiều dòng máy in phun date cầm tay.Với nhiều mức giá phải chăng. Bạn có nhu cầu mua máy in phun date cầm tay để in date, in HSD, NSX… Có thể tham khảo thêm tại đây hoặc vui lòng liên hệ ngay với Newdate.vn để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem Thêm Các Máy In Date Giá Siêu rẻ Chất lượng tại đây!

Làm thế nào để lựa chọn máy in Date hợp lý, phù hợp với túi tiền?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08.6868.7887
Facebook Youtube
Liên hệ Messenger Liên hệ hỗ trợ qua Zalo