Tại sao nên mua máy in date cầm tay mini không?

Rate this post

Máy in date cầm tay mini là món hàng được nhiều người để ý vì sự tiện lợi, nhỏ gọn, đặc biết nó in ký tự ra hoàn toàn auto. Không những thế, ứng với mỗi quy mô sản xuất và yêu cầu in date, ta sẽ nghiên cứu được liệu có nên mua máy in date cầm tay hay k. Bài viết này sẽ phân phối cho bạn thông tin để tự trả lời câu hỏi đó.

Hiện trên đối tượng có khá nhiều đơn vị cung cấp loại máy in date cầm tay này với các giá tiền không giống nhau. Qua tìm kiếm, chúng tôi thất rằng máy in date cầm tay mini auto này có nhiều mức giá, từ giá rẻ vài triệu đến vài chục triệu tùy brand (6-40tr đồng).

may-in-date-cam-tay-mini-tu-dong

1 ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY IN DATE CẦM TAY MINI

1.1 CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Cấu tạo
Hầu hết các thiết bị in date cầm tay mini của các thương hiệu đều nhẹ và nhỏ gọn, có thể đơn giản cầm sử dụng trên tay, di chuyển đơn giản. Chúng nặng chưa tới 1kg, gồm 3 phần chính:

cau-tao-may-in-date-cam-tay-mini

Thân máy, hộp mực và bàn phím dùng cho máy in date cầm tay

+ Thân máy in:

 • Màn ảnh dùng sáng màu
 • Khoang lắp mực
 • nền móng đầu in
 • gốc điện/pin
 • Tay nắm và nút ra lệnh in
 • Cổng liên kết bluetooth, USB

+ Bàn phím rời (tương tự giống như bàn phím máy tính PC)

+ Hộp mực

Từ phần mô tả trên, hẳn bạn sẽ thấy máy in date cầm trên tay có cấu tạo rất không khó khăn đúng không? Vì sự không khó khăn trong kết cấu, mà chúng cũng có nguyên lý hoạt động rất không khó khăn.

Nguyên lý hoạt động

 • cài đặt thiết bị bằng bằng phương pháp lắp hộp mực, pin, kết nối bàn phím rời với phần thân máy in và click nút khởi động máy.
 • sử dụng bàn phím rời để lựa chọn các nội dung/tác vụ hiển thị trên màn ảnh.
 • Sau khi thực hiện xong các lệnh chọn, thiết đặt bản in, user cầm máy in tiến hành in trên hàng hóa. Bấm nút và di một vệt theo chiều mong muốn đặt bản in (thường là từ trái sang phải hoặc từ trên xuống dưới).

1.2 ưu thế CỦA MÁY IN DATE CẦM TAY

In linh hoạt

khác với máy in phun date công nghiệp, thiết bị in date cầm tay auto có thể in mà k cần món hàng phải đặt trên băng tải hoặc dây chuyền. Mức độ di chuyển cho phép chúng sử dụng được điều đó.

Với những sản phẩm có click thước lớn, cồng kềnh, việc mang chúng lên băng tải là rất chông gai. Và máy in date công nghiệp sẽ gặp chông gai trong tình huống này. Nhưng máy in date mini này lại khắc phục rất kết quả và dễ dàng.

ban-in-may-in-date-cam-tay-mini

In phổ biến content

toàn bộ các máy in date cầm tay mini đều đủ sức in các ký tự chữ và sốbarcode 1D và cả 2Din logohình ảnh đồ họa. In được 1 – 6 thể loại tùy vào model và brand. Về mặt này thì thiết bị in date cầm date tự động lại nổi trổi hơn rất nhiều so với máy in date dập tay thủ công.

Bản in đẹp

dùng mực nguồn nước, máy in date cầm tay auto phân phối bản in có độ phân giải cao 300×300 dpi hoặc 600×600 dpi trên hầu hết các loại bề mặt vật liệu như: bìa carton, da, kim loại, nhựa…

chi phí đầu tư ban đầu thấp

đối với máy in phun công nghiệp, thiết bị in date cầm tay mini có mức ngân sách đầu tư ban đầu thấp hơn nhiều.Bạn cần tìm hiểu về giá máy in date công nghiệp? Liên hệ ngay 0933 665 979.

1.3 yếu điểm CẦN lưu ý ĐẶC BIỆT

tự động nhưng luôn luôn là thủ công

in-bang-tay-cua-may-in-date-cam-tay-mini

Mặc dù gọi là máy in date cầm tay tự động nhưng vẫn là một bị in date thủ công vì trong suốt quá trình in, thiết bị luôn luôn cần có sự điều khiển của bàn tay con người. Nếu như với máy in date công nghiệp, sau khi setup các thông số và chọn bản in, người vận hành máy đủ nội lực đi làm việc không giống trong khi máy đã tự động in hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm mà k có bất kỳ chủ đề gì.

ung-dung-may-in-date-toc-do-cao-1650-uhs

Còn với máy in date cầm tay, sau khi cài đặt các thông số, bản in bằng bàn phím rới, user phải cầm chiếc máy đó đi di lên từng bề mặt sản phẩm. Lệ thuộc rất nhiều vào con người, gây tốn nhân lực và hiệu quả lại thấp.

k tích hợp được trên các dây chuyền sản xuất

Với đặc điểm và nguyên lý hoạt động như vừa mới nghiên cứu, máy in date cầm tay mini hoàn toàn “bất lực” với yêu cầu tích hợp vào dây chuyền để đồng bộ hóa tiến trình sản xuất.

Tốc độ in thấp

Nếu giống như máy in date công nghiệp có mức độ in với tốc độ lên tới 293m/phút thì máy in date cầm tay mini chỉ dừng lại ở 76m/phút.

ban-in-may-in-date-cong-nghiep

Bề mặt in giới hạn

Đây là lưu ý quan trọng nhất bạn nên quan tâm. Máy in date mini in rất khả quan trên những bề mặt rộng bằng phẳng (bao bì thứ cấp) nhưng với những bề mặt có diện tích nhỏ hẹp (bao bì sơ cấp) thì thiết bị này k có mức độ. Ví dụ giống như in trên chai nhựa, mặt bên trong nắp chai, vỉ thuốc, vỏ trứng, dây cáp điện, ống nhựa…

2 AI NÊN sử dụng THIẾT BỊ IN DATE CẦM TAY?

Bằng việc tìm hiểu đặc điểm máy và ưu/nhược điểm ở phía trên, hẳn bạn đã có những ảnh dung nhất định về thị trường nên dùng thiết bị in date cầm tay mini rồi nhỉ.

Với những đơn vị sản xuất quy mô hộ gia đình, chuỗi bán lẻ món hàng, những shop bán hàng online… là những phân khúc h hợp sử dụng loại thiết bị này. Sản lượng hàng tháng ít, k quá khắt khe về chất lượng bản in, k yêu cầu tốc độ in cao là những đặc điểm khiến máy in date mini auto thêm vào với họ.

3 CÓ NÊN MUA MÁY IN DATE CẦM TAY MINI HAY KHÔNG?

Bất kì một thiết bị nào dù giỏi, hiện đại đến đâu cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Và cần thiết hơn, mỗi một đơn vị sản xuất dù nhỏ hay lớn cũng sẽ có những yêu cầu in date riêng. Các loại máy in date ra đời là để thỏa mãn những yêu cầu khó khăn đó. Vậy, có hay không nên sử dụng máy in date cầm tay mini tự động?

Để trả lờn câu hỏi này, bạn cần làm rõ các chủ đề sau:

 • Quy mô sản xuất/sản lượng của tổ chức sản xuất mỗi tháng ước tính bao nhiêu?
 • Bạn cần in lên bề mặt món hàng giống như thế nào? Vị trí in bằng phẳng/cong/rộng/hẹp?
 • Có yêu cầu ntn về tốc độ in date?
 • mong muốn in trên dây chuyền hay in ở công đoạn nào của quá trình sản xuất?
  sử dụng rõ được các vấn đề trên, bạn sẽ có câu trả lời nên mua máy in date cầm tay hay không.

4 MUA MÁY IN DATE CẦM TAY MINI giá rẻ Ở ĐÂU?

Ấn Hồng không cung cấp loại thiết bị in date cầm tay này. Nhưng bằng mối liên kết và trải nghiệm lâu năm trong ngành Coding & marking, chúng tôi đủ nội lực đưa ra cho bạn một vài phương án lựa chọn. Bạn đủ sức mua máy in date cầm tay mini U2 hoặc ReinerVJET1040H Inkjet Coder.

Giá của mỗi loại máy trên có trên nhau từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. U2 là loại máy in date cầm tay mini có giá mắc nhất do khả năng hoạt động bền bỉ, chất lượng đạt tiêu hợp lý Châu Âu, đưa thương hiệu Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08.6868.7887
Facebook Youtube
Liên hệ Messenger Liên hệ hỗ trợ qua Zalo